นโยบายส่วนบุคคล

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ THBatteryOnePlus.com


เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไร?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราสั่งซื้อหรือสมัครรับจดหมายข่าวของเรา

ข้อมูลใด ๆ ที่เราร้องขอซึ่งไม่จำเป็นต้องระบุเป็นแบบสมัครใจหรือไม่บังคับ

เมื่อคุณสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจต้องป้อนชื่อ, ที่อยู่อีเมล, ที่อยู่ทางไปรษณีย์, หมายเลขโทรศัพท์หรือข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ อย่างไรก็ตามคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่ระบุชื่อ


เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่ออะไร

ข้อมูลใดก็ตามที่เราเก็บรวบรวมจากคุณอาจถูกใช้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้:

 • เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ
  (ข้อมูลของคุณช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของคุณได้ดียิ่งขึ้น)
 • ปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา
  (เราพยายามปรับปรุงบริการเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่องโดยอ้างอิงจากข้อมูลและข้อเสนอแนะที่เราได้รับจากคุณ)
 • เพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้า
  (ข้อมูลของคุณช่วยให้เราสามารถตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าและความต้องการการสนับสนุนของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น)
 • เพื่อประมวลผลธุรกรรมข้อมูลของคุณไม่ว่าจะเป็นของรัฐหรือเอกชนจะไม่ถูกขายแลกเปลี่ยนเปลี่ยนหรือมอบให้กับ บริษัท อื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ โดยปราศจากความยินยอมของคุณนอกเหนือจากเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อไว้ โดยลูกค้า
 • ในการส่งอีเมลเป็นระยะ ๆ
  ที่อยู่อีเมลที่คุณให้สำหรับการประมวลผลใบสั่งอาจใช้เพื่อส่งข้อมูลและการปรับปรุงเกี่ยวกับคำสั่งซื้อหรือคำขอของคุณนอกเหนือจากการได้รับข่าวสาร บริษัท การปรับปรุงการโปรโมตข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้องเป็นต้น
  หมายเหตุ: หากคุณต้องการยกเลิกการรับอีเมลในอนาคตเมื่อใดก็ตามเราจะให้คำแนะนำในการยกเลิกการสมัครโดยละเอียดที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับ
 • จัดการการประกวดการโปรโมตการสำรวจหรือคุณลักษณะอื่น ๆ ของไซต์


เราใช้คุกกี้หรือไม่?

ใช่ (คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเบราเซอร์ของคุณ (ถ้าคุณอนุญาต)) ซึ่งช่วยให้เว็บไซต์หรือผู้ให้บริการรู้จักเบราเซอร์ของคุณจับและจำข้อมูลบางอย่างได้


เราจะปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร?

เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณส่งคำขอสั่งซื้อหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

มาตรการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้รวมถึง: ไดเรกทอรีและฐานข้อมูลที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณเทคโนโลยี SSL (Secure Sockets Layered) เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการเข้ารหัสและส่งผ่านอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยหรือ PCI Scanning เพื่อป้องกันเซิร์ฟเวอร์ของเราจากแฮกเกอร์และช่องโหว่อื่น ๆ

เราขอเสนอการใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน / เครดิตทั้งหมดที่จัดส่งผ่านเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) และเข้ารหัสเป็นฐานข้อมูลผู้ให้บริการเกตเวย์การชำระเงินของเราเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงระบบดังกล่าวและต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นความลับ

หลังจากการทำธุรกรรมข้อมูลส่วนตัวของคุณ (บัตรเครดิตหมายเลขประกันสังคมการเงิน ฯลฯ ) จะไม่ถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา


เราเปิดเผยข้อมูลใด ๆ แก่บุคคลภายนอกหรือไม่?

เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลภายนอก ไม่รวมถึงบุคคลที่สามที่น่าเชื่อถือที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราการดำเนินธุรกิจหรือให้บริการคุณตราบเท่าที่คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการปล่อยเหมาะสมกับการปฏิบัติตามกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของเราหรือของผู้อื่น อย่างไรก็ตามข้อมูลสำหรับผู้เดินทางที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจมีให้กับบุคคลอื่นเพื่อการตลาดการโฆษณาหรือการใช้อื่น ๆ


ข้อกำหนดการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเด็กออนไลน์

เราปฏิบัติตามข้อกำหนดของ COPPA (Childrens Online Privacy Protection Act) เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลใด ๆ จากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และบริการของเราถูกนำไปใช้กับผู้ที่มีอายุอย่างน้อย 13 ปีขึ้นไป


ความยินยอมของคุณ

การใช้เว็บไซต์ของเราถือว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราหากเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในหน้านี้


แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+

[email protected]

เลือกเว็บไซต์ แบตเตอรี่หนึ่ง+ อย่างใดอย่างหนึ่ง:

อังกฤษ   ไทย   มาเลเซีย   เกาหลี   ญี่ปุ่น   ฝรั่งเศส   ภาษานอร์เวย์   ฮังการี   สเปน   อิตาลี   ดัตช์   โปรตุเกส   เดนมาร์ก   โปแลนด์   สวีเดน   เยอรมัน