ช้อปปิ้งที่ปลอดภัย


ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้

"คุกกี้" เป็นข้อมูลที่ถ่ายโอนจากหน้าที่หนึ่งไปยังอีกหน้าที่หนึ่งเพื่อให้การเข้าชมกลับทำได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุกกี้ที่เราใช้อยู่จะช่วยให้การเข้าชมของคุณทำได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นและคุกกี้เหล่านี้ไม่ได้ระบุผู้เข้าชมของเราเป็นการส่วนตัว

ความสะดวกที่ใหญ่ที่สุดที่คุกกี้มอบให้กับผู้ใช้ของเราคือความสามารถในการสั่งซื้อแบตเตอรี่แบบออนไลน์และภายในระบบของเรา คุณสามารถใช้คุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณได้อย่างอิสระซึ่งทุกคนสามารถทำได้ แต่จะป้องกันไม่ให้คุณทำตามขั้นตอนการสั่งซื้อแบตเตอรี่ที่เรานำเสนอต่อผู้เยี่ยมชมทั้งหมดของเรา

ตามที่ระบุไว้ทีมงานของ แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+ มุ่งมั่นที่จะจัดหาธุรกิจที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ปลอดภัยและปลอดภัย หากคุณรู้สึกว่าเราไม่ได้อธิบายวิธีการรักษาความปลอดภัยของเราให้เหมาะสมกับคุณอย่างถูกต้องโปรดติดต่อเราเพื่อขอรับคำตอบที่คุณต้องการและสมควรได้รับ


ประกาศเกี่ยวกับความปลอดภัยของคุณ

ทุกคนที่ทำธุรกรรมธุรกิจออนไลน์มีคำถามและบางครั้งกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของธุรกรรมของพวกเขาไม่เพียง แต่ข้อมูลส่วนบุคคลเท่านั้น ทีมงานที่ แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+ มีประสบการณ์มากมายในการจัดการกับสถานการณ์นี้และประสบการณ์นี้ทำให้ทีมงานสามารถสร้างกระบวนการที่ทำให้การสั่งซื้อแบตเตอรี่ปลอดภัยและปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้านล่างนี้คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายด้านความปลอดภัยของ แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+ และวิธีการที่เราสร้างการป้องกันระดับต่างๆไว้เบื้องหลังกระบวนการสั่งซื้อแบตเตอรี่ของเรา แน่นอนหากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่เราทำงานร่วมกับคุณในเรื่องนี้อย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ตลอดเวลา

 

การสั่งซื้อแบตเตอรี่ - การรับประกันความปลอดภัยของเรา

ความเป็นจริงข้อแรกที่ควรนำเสนอเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยออนไลน์คือประวัติของ บริษัท ไม่มีใครเคยทำธุรกรรมกับ แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+ ได้รายงานปัญหาเกี่ยวกับบัตรเครดิตข้อมูลประจำตัวหรือปัญหาอื่น ๆ ที่เป็นปัญหาทั่วไปเมื่อความปลอดภัยของผู้ใช้อยู่ในความเสี่ยง

หนึ่งในสาเหตุของประวัตินี้เนื่องจากเราไม่ได้ใช้จ่ายใด ๆ ในโปรโตคอล SSL ที่เราใช้ SSL หมายถึง Secure Socket Layer และเราได้สร้างระดับการเข้ารหัสไว้ในธุรกรรมทั้งหมดของเราซึ่งทำให้การสั่งซื้อกับเราทำได้ง่ายกว่าการใช้บัตรเครดิตของคุณที่ร้านอาหารร้านค้าปลีกหรือสถานีบริการน้ำมัน

เราใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสลับ 256 บิตบนไซต์ซึ่งกำหนดให้คุณต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลบัญชีของคุณรวมทั้งพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อทางออนไลน์ข้อมูลบัญชีและสถานะการสั่งซื้อ ไซต์ใช้ไฟร์วอลล์มาตรฐานอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อให้สามารถเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลที่อาจเป็นข้อมูลสำคัญเช่นชื่อที่อยู่และหมายเลขบัตรเครดิตของคุณ

อย่างไรก็ตามคุณควรตระหนักว่าระบบคอมพิวเตอร์ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ต เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยล่าสุดในเบราว์เซอร์ของคุณคุณอาจต้องการดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบเวอร์ชันล่าสุดซึ่งควรได้รับการสนับสนุน SSL เต็มรูปแบบ

โปรแกรมรักษาความปลอดภัยของทีมที่มีการเข้ารหัสแบบเข้มงวดในทุกๆคำสั่งซื้อที่ทำขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ของเราและตามที่เราระบุไว้ในนโยบายส่วนบุคคลของเรา แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+ จะไม่ใช้หรือขายข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการทำธุรกิจกับบุคคลที่สาม เรายังได้ให้ข้อมูลที่ชัดเจนว่าเราไม่ได้จัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตไว้ในระบบของเราซึ่งทำให้แทบทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้

แบตเตอรี่หนึ่งก้อน+

[email protected]

เลือกเว็บไซต์ แบตเตอรี่หนึ่ง+ อย่างใดอย่างหนึ่ง:

อังกฤษ   ไทย   มาเลเซีย   เกาหลี   ญี่ปุ่น   ฝรั่งเศส   ภาษานอร์เวย์   ฮังการี   สเปน   อิตาลี   ดัตช์   โปรตุเกส   เดนมาร์ก   โปแลนด์   สวีเดน   เยอรมัน